Đặc Sắc【Bí Kíp】Những Hoạt Động Dân Cày Không Thể Bỏ Qua

【Bí Kíp】Những Hoạt Động Dân Cày Không Thể Bỏ Qua

03/08

Với Hiệp Khách hệ “cày cuốc”, khi tham gia vào thế giới Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, hãy nắm vững những bí quyết dưới đây để hành trình trải nghiệm của bản thân thêm phần thuận lợi.

 

1. Lộ trình săn Thời Trang & Phúc Lợi cực hấp dẫn:

 

2. Tham gia đầy đủ các hoạt động dành cho dân cày

Làm đầy đủ tất cả các nhiệm vụ hằng ngày trong giao diện “Hằng Ngày”, bên cạnh đó chú ý lịch SK Giờ Vàng + Nhiệm Vụ Phụ Tuyến để đẩy nhanh tốc độ tăng cấp của bản thân và kiếm thêm các tài nguyên thiết yếu.

3. Bí quyết kiếm trang bị khủng dành cho dân cày

- Săn BOSS: Tham gia săn boss mỗi ngày để nhận thêm trang bị cho bản thân đặc biệt là Vũ Khí và Áo chỉ có thể kiếm ở BOSS. Ngoài ra khi đạt cấp độ cao hơn, BOSS sẽ rớt thêm Hào Quang, Tâm Pháp, Hiệp Khách, Đồ Giám, Giáp mặt, Khuyên Tai... Nếu dư dả KC, hãy nâng lên VIP1, VIP4 để có mở thêm BOSS Độc Quyền.

- Đổi Ma Linh: nhận được khi tiêu diệt BOSS, có thể đổi được các vật phẩm để nâng cấp Tiểu Tiên Linh, Tiểu Ma Linh, Hào Quang, Tâm Pháp, Vô Song Lôi Chấn Tử… 

- Xin đồ từ kho Bang: Một cách kiếm độ nhẹ nhàng không quá khó, quan trọng là giỏi giao tiếp!

- Tham gia Liên Chiếm Vương Thành: Bang dành chiến thắng chuỗi liên tiếp có thể nhận được rương vũ khí vàng, hãy là thành viên tích cực để ghi điểm trong mắt Bang Chủ, biết đâu Hiệp Khách sẽ là người đựa chọn để chia quà.

5. Phi Thương Bất Phú

Chăm chỉ săn BOSS cày đồ bán cho người khác để làm giàu cũng là 1 sự lựa chọn không tệ. Ngay khi có đủ ngân sách, hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc thẻ VIP để có thể mở thêm BOSS và mua các gói Kim Cương trong game Hiệp Khách nhé

Ngoài ra, Hiệp Khách còn có thể tham gia các hoạt động Fanpage/Group cộng đồng để nhận thêm code, quà tặng giá trị khác.

BQT Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ